Cửa nhôm Xingfa là cửa nhôm làm từ nhôm Xingfa có nguồn gốc từ Trung Quốc, top 4 loại vật liệu nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay; kết hợp với phụ kiện đồng bộ Kinlong, gioăng EPDM và các loại keo, ốc vít…

Phổ biến nhất là hệ 55 và 93. Đây là tên gọi phân dòng của nhà máy sản xuất, dựa trên bản dày của thanh nhôm.

Ví dụ hệ 55 thì có bản nhôm dày 55mm, còn hệ 93 thì có bản dày 93mm. Phân dòng này không phải đơn vị nào cũng sử dụng.

Nhôm Xingfa trên thị trường Việt Nam hiện được phân làm 2 loại: 1 là loại tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc; 2 là nhôm Xingfa Việt Nam. Nhôm Xingfa Việt Nam giá mềm hơn và tất nhiên tính năng cũng không bằng được hàng nhập khẩu.

An toàn hay không phụ thuộc nhiều vào phụ kiện sử dụng và quá trình thi công. Có nghĩa là khoá, chốt hay bản lề đi kèm có tốt không? Thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật không? Nếu tất cả đều tốt thì cửa nhôm Xingfa rất an toàn và ngược lại.

Ngoài ra vấn đề an toàn còn liên quan đến giải pháp thiết kế cửa cũng như biện pháp chống trộm cho cửa…

Có nhưng rất lâu. Bởi vì nhôm Xingfa được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Tuổi thọ tốt, độ bền cao. Tất nhiên nếu lắp đặt cửa ở những khu vực thời tiết, khí hậu khắc nghiệt thì sẽ sớm nhạt màu hơn so với khu vực bình ổn, hài hoà. Song rất lâu mới phai và cũng không có hiện tượng phai quá nhiều.

Câu trả lời là có nhưng rất hiếm khi xảy ra. Và nếu xảy ra là do phụ kiện không đảm bảo, thi công không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Còn bản thân thanh nhôm thì rất chắc chắn không gây ra xệ cánh.

  1. Khi đóng hoặc mở cửa thấy bị kẹt
  2. Gioăng cao su có hiện tượng bị bung ra khỏi cửa
  3. Khoá, chốt cửa bị hư hỏng
  4. Bản lề cửa bị lệch
  5. Khi cửa kính bị nứt, ốc vít bị lỏng hay bung ra…
    VALA Window tiếp nhận thông tin bảo hành trong vòng 24 giờ. Do đó khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý.

Có. VALA Window sẽ khảo sát thông tin sơ bộ, thực tế của công trình, sau đó đưa ra bản báo giá/ dự toán chi phí chi tiết nhất, đầy đủ nhất. Khách hàng có thể lấy đó làm căn cứ, để dự toán kinh phí thi công.