BÁO GIÁ CỬA NHÔM KÍNH

VALA Window cung cấp báo giá dựa trên việc khảo sát nhu cầu thực tế của khách hàng.
Chúng tôi đảm bảo đó là một báo giá cụ thể, chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng dự toán chi phí, cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.
Báo giá của VALA Window sẽ bao gồm báo giá thanh nhôm profile, quy cách làm cửa, các phụ kiện cần thiết đi kèm… hạn chế phát sinh trong quá trình thi công, lắp đặt.

THÀNH PHẦN CỦA MỘT BỘ CỬA NHÔM

Mỗi bộ cửa nhôm, tùy theo công năng, sẽ có những thành phần cấu tạo riêng biệt, trong đó tiêu biểu bao gồm những thành phần sau:

THANH NHÔM

Đây là thành phần có vai trò cốt lõi cho một chiếc cửa. Thanh nhôm có hạng hộp với những đường gân gia cường trợ lực, giúp chịu lực, chịu nén, tạo nên sự bền chắc. Thanh nhôm có thể chọn Xingfa, PMA hoặc Việt Pháp.

LỚP KÍNH

Có rất nhiều kiểu kính cường lực với những công dụng khác nhau như kính hộp, kính an toàn… với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm tốt, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ và độ bền. Có thể chọn các loại kính chất lượng cao như Hải Long hoặc Việt Nhật.

VẬT TƯ

Kết nối các thanh nhôm và những lớp kính bằng hệ gioăng và keo góc để đảm bảo độ kín khít, chống bụi bặm và tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. VALA Window chọn gioăng EPDM và keo Dow Sil của Mỹ cùng bộ ốc vít inox chống gỉ để mang đến chất lượng cao nhất.

PHỤ KIỆN

Khóa cửa, tay nắm và bản lề – đây là bộ phận quan trọng được “vận hành” thường xuyên nhất. Sự an toàn, trơn tru, mang lại cảm giác thoải mái hàng ngày khi sử dụng đều nằm chính ở bộ phụ kiện này. KinLong và Huy Hoàng là hai thương hiệu sáng giá để khách hàng lựa chọn.

Xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, đưa ra những lựa chọn tối ưu, báo giá theo phương án trọn gói.

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT

01
KHẢO SÁT

VALA Window sẽ liên hệ đặt lịch hẹn, đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát thực tế, đo đạc, lên các thông số cơ bản, cần thiết để tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu.

02
BÁO GIÁ

Cùng với phương án đã đưa ra, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế mặt bằng cần thi công, báo giá chi tiết nhất, tốt nhất để cho khách hàng; đi đến thống nhất phương án.

03
THI CÔNG

Đôi bên sẽ ký hợp đồng, và Cơ Khí Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất, tập kết vật tư, vận chuyển, thi công lắp đặt theo hạn định; chính xác theo bản vẽ đã đề ra.

04
BÀN GIAO

Khách hàng và kỹ thuật viên tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình, lên bảng nghiệm thu, quyết toán và tiến tới thanh lý hợp đồng đã ký.